Khuyến mãi kép cho người giới thiệu

On: 01/06/2017 Comment: 0 Hit: 1249

Tháng 6 này KPS có chương trình ưu đãi dành riêng cho người giới thiệu vô cùng hấp dẫn: Gói quà tặng gồm áo mưa cao cấp Rando và bao lì xì trị giá 200 000 vnđ.

Vậy làm sao để nhận được quà tặng hấp dẫn này khi không hề mua hàng ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần giới thiệu cho người quen mua hàng thành công 2 dòng sản phẩm máy phát điện Senci SC2500 2.5kw hoặc SC10000E 8kw.

Nếu bạn đã mua hàng máy phát điện của KPS, chắc hẳn đã có sự đánh giá chính xác về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm, nếu bạn hài lòng thì hãy truyền tải thông điệp ấy đến cho người quen của mình để có thể sử dụng 1 sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.

Nếu bạn chưa từng mua, và đang tìm sản phẩm cho người quen và cho chính công ty và gia đình mình thì cũng đừng ngần ngại ra quyết định. Bài viết ‘’Tại sao bạn nên lựa chọn máy phát điện Senci?’’ sẽ giúp bạn có câu trả lời.

KPS POWER là Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam  sản phẩm máy phát điện Senci. Lựa chọn KPS, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi những cam kết và hỗ trợ khách hàng tốt nhất:

-          Bảo hành dài hạn: 2 năm hoặc 2000 giờ

-          Sản phẩm chất lượng, nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

-          Dịch vụ giao hàng, lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và chương trình, vui lòng liên hệ:

KPS POWER VIỆT NAM

Hotline 094 232 55 22

Website: http://kpspower.vn/vn/

Leave your comment

Leave your comment

Top