Kinh nghiệm lựa chọn máy phát điện gia đình

On: 10/03/2017 Comment: 0 Hit: 1632

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn  kinh nghiệm để có thể giúp bạn chọn lựa máy phát điện dễ dàng hơn.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế hiện nay kéo theo nhu cầu sử dụng điện tăng cao đã vô hình chung tạo ra tình trạng thiếu hụt điện để phục vụ cho người dân. Máy phát điện trở nên vô cùng hữu ích và tiện lợi nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của hộ gia đình, công ty.

Ngày nay, chuyện mỗi gia đình tự trang bị cho mình một máy phát điện dân dụng để phòng lúc mất điện không còn là chuyện lạ nữa. Để giúp bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy phát điện vừa ý, Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một chút kinh nghiệm để có thể giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

Máy phát điện xăng Senci SC3500 3.2kw

Trên thị trường có 2 loại máy phát điện dân dụng: đó là máy phát điện 1 pha và máy phát điện 3 pha, tùy theo thiết bị điện nhà bạn mà bạn chọn loại máy phát phù hợp với nhu cầu của mình.

Ví dụ: nếu gia đình bạn sử dụng motor 3 pha thì bạn phải chọn máy phát 3 pha, còn nếu gia đình mình toàn sử dụng thiết bị điện 1 pha như: đèn chiếu sáng, máy bơm nước 1 pha,máy lạnh, quạt, nồi cơm…thì bạn chọn máy phát 1 pha.

Tùy theo kết cấu máy mà nhiên liệu sử dụng cho máy phát có 2 loại: máy phát điện  xăng và máy phát điện dầu Diesel. Máy phát điện có nhiều chủng loại và xuất xứ, máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản..v..v  sẽ giúp ta yên tâm hơn về chất lượng với giá bán dao động trong khoảng từ  5 triệu – 50 triệu đồng/cái, tùy theo chủng loại và thương hiệu.


Máy phát điện xăng Honda EP3500 2.5kw

Theo kinh nghiệm thực tế kiểm chứng  thường các hộ gia đình chỉ nên chọn máy loại công suất vừa và nhỏ, loại 2 kW là đủ để chiếu sáng, chạy một số thiết bị như quạt, tivi, nấu cơm. Nếu chỉ dùng để thắp sáng bóng đèn,quạt tường nên chọn loại máy trên dưới 1 kW, còn dùng 1 điều hòa hoặc 1 máy bơm nước 1,5HP kèm theo các thiết bị nhỏ khác thì chọn máy 3,5 kW.

Để dễ dàng tính toán đo lường công suất thiết bị gia đình, bạn có thể tham khảo bảng thống kê công suất tải thiết bị điện của chúng tôi : http://kpspower.vn/vn/tin-tuc/nen-mua-may-phat-dien-gia-dinh-loai-gi-de-an-toan-hieu-qua-b38.html

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ với Máy phát điện KPS theo thông tin sau:

Hotline 094 232 55 22

http://kpspower.vn/vn/

Leave your comment

Leave your comment

Top